• HỘP THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

  • Chuyên sản xuất và cung cấp hộp đựng thực phẩm chức năng chất lượng cao và đảm bảo giá thành rẻ nhất tại TPHCM mà bạn có thể liên hệ hợp tác.
  • Giá: Liên hệ

Hộp thực phẩm chức năng là một trong những yếu tố được khách hàng rất quan tâm trước khi quyết định mua sản phẩm.. Do vậy, nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị sản xuất và in ấn hộp thực phẩm chức năng uy tín, hãy cùng An Nhật Tân theo dõi ngay sau đây.

 

Thực phẩm chức năng được biết đến là loại thực phẩm dùng để bổ sung các khoáng chất hoặc nhiều loại vitamin cần thiết cho cơ thể khi các bữa ăn hằng ngày không được đảm bảo.

 

Chính vì lý do đó, khi chọn mua thực phẩm chức năng rất nhiều người quan tâm đến vỏ hộp cùng thông tin về nhà sản xuất, thành phần cấu tạo,... Từ đó, nhu cầu tìm nhà sản xuất và in ấn hộp vỏ hộp thực phẩm chức năng ngày càng trở nên quan trọng hơn.

 

Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy nhà cung cấp hộp chức năng uy tín, những thông tin mà An Nhật Tân chia sẻ sau đây sẽ mang đến gợi ý hoàn hảo nhất dành cho bạn. Cùng theo dõi ngay nhé.

Vai trò của hộp thực phẩm chức năng

Hộp thực phẩm chức năng đóng vai trò rất quan trọng vì đó là yếu tố gây ấn tượng đối với khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Tùy theo từng loại sản phẩm mà kiểu dáng của hộp cũng như chất liệu sẽ được lựa chọn sao cho phù hợp.

 

Không chỉ vậy, những thông tin được in trên hộp sẽ góp phần xây dựng niềm tin thương hiệu nơi khách hàng, là một công cụ marketing là rất nhiều đơn vị sử dụng hiện nay. 

Lưu ý khi in ấn hộp thực phẩm chức năng

Khi tiến hành thiết kế và in ấn hộp thực phẩm chức năng, bạn cần lưu ý những điều sau đây: 

 

  • Kiểu dáng của hộp phải phù hợp với sản phẩm
  • Thông tin sản phẩm và đơn vị sản xuất được trình bày rõ ràng, chi tiết.
  • Logo, tên sản phẩm cần được trình bày hợp lý, thu hút ánh nhìn.
  • Thiết kế vị trí mở hộp hợp lý, tiện lợi.
  • Bố trí tem sản phẩm, nhãn hàng hóa sao cho dễ nhìn thấy.
  • Lựa chọn đơn vị sản xuất và in ấn uy tín, đảm bảo chất lượng hộp.

An Nhật Tân - Công ty sản xuất hộp thực phẩm chức năng uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cũng như in ấn hộp thực phẩm chức năng, đảm bảo khi hợp tác với An Nhật Tân bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. 

 

Sở hữu đội ngũ thiết kế cùng những kỹ sư có chuyên môn cùng kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến những thiết kế hiện đại, phù hợp với sản phẩm của quý khách hàng.

 

Ngoài ra, chất lượng nguyên liệu mà đơn vị sử dụng sẽ giúp bảo quản thực phẩm chức năng tốt hơn, tránh các yếu tố tác động từ bên ngoài.

 

Tem, nhãn cùng những thông tin nhà sản xuất sẽ được trình bày và bố trí theo bố cục phù hợp, đạt tiêu chuẩn cao nhất về thẩm mỹ.

 

Logo, hình ảnh sẽ được in ấn rõ nét, màu sắc theo đúng bản thiết kế ban đầu, đảm bảo không bong tróc trong quá trình vận chuyển và sử dụng.

 

Không chỉ dừng lại ở đó, giá thành hộp thực phẩm chức năngAn Nhật Tân hiện đang cung cấp vô cùng thấp. Nhiều chính sách hỗ trợ, dịch vụ giao hàng khắp mọi tỉnh thành giúp khách hàng giải quyết được nhiều khó khăn khi lựa chọn hợp tác cùng đơn vị.

 

Hy vọng qua những thông tin mà An Nhật Tân chia sẻ, quý khách hàng có thể biết thêm nhiều thông tin liên quan về hộp thực phẩm chức năng cũng như tìm được đơn vị sản xuất, in ấn uy tín nhất. Mọi thắc mắc nếu chưa tìm được lời giải, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0943 36 36 91 - 028 6296 2761 để được hỗ trợ bạn nhé.