IN TÚI GIẤY-GIỎ ĐỰNG HOA

TẦM QUAN TRỌNG CỦA TÚI GIẤY-BAO BÌ GIẤY ĐỐI VỚI CÁC DOANH NGHIỆP VÀ CỬA HÀNG

1.TÚI GIẤY:

Túi giấy là một ấn phẩm không đồ hoa không thể thiếu của doanh nghiệp, cửa hàng và các shop thời trang. Trong thời buổi " Trăm người mua vạn người bán " như hiện nay túi giấy - bao bì giấy mang mục đích truyền thông cao làm cho người tiêu dùng ấn tượng, dễ nhớ đến đến nhãn hàng của bạn. Những mẫu in túi giấy đẹp và sang trọng không chỉ tạo dựng nên hình ảnh, phong cách của một công ty, một hãng hay một tập đoàn xuyên quốc gia

Túi giấy mang tính truyền thông

 Là một sản phẩm vô cùng quen thuôc được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến trong các ngành kinh doanh bán lẻ như bánh kẹo, thời trang, phụ kiện... Với mục đích chính dùng để bao đựng sản phẩm sau khi mua, túi giấy đã thể hiện sự tiện dụng và những ưu điểm vượt trội của mình so với những loại túi nilon túi nhựa thông thường. Thiết kế độc đáo, sáng tạo và chuyên nghiệp túi giấy còn trở thành một công tỵ tiếp thị giá rẻ và hiệu quả mà rất nhiều doanh nghiệp ưa thích.

làm tăng giá trị sản phẩm hàng hóa của doanh nghiệp, tạo nên nét cá biệt hóa cho sản phẩm. Các nhà kinh doanh có thể thoải mái thiết kế tạo điểm nhấn, in ấn logo hình ảnh sản phẩm dịch vụ của mình lên trên túi không chỉ giới thiệu sản phẩm định vị thương hiệu trong lòng khách hàng mà nó còn giúp doanh nghiệp tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Với màu sắc đa dạng, thiết kế tiện lợi vừa vặn và đúng với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, nó trở thành điểm cộng cho các doanh nghiệp trong các chương trình quảng cáo khuyến mãi nhằm PR thương hiệu.

2. CÁC LOẠI TÚI GIẤY.

  1. Túi giấy Kraft:

Ưu điểm của loại túi này là giá thành rẻ, túi giấy có độ dai hơn so với một số loại giấy khác và đặc biệt là chất liệu giấy Kraft làm từ các chất liệu tái chế thân thiện với môi trường, túi Kraft hiện đang là xu thế in hiện nay vừa giảm giá thành và góp phần bảo vệ môi trường tự nhiên.

Ngoài những ưu điểm trên túi giấy Kraft cũng có những nhược điểm nhất định như chất liệu này thường kém bền nước hơn những chất liệu giấy khác cùng loại, giấy Kraft ở nước ngoài được sử dụng rất phổ phiến nhưng hiện tại ở việt nam giấy Kraft vẫn chưa thực sự phổ biến.

               

2. Túi giấy Couche:

 

Túi giấy làm từ loại giấy couche có ưu điểm nhìn sang trọng, có thể kết hợp nhiều loại màu sắc nâng cao tính nhận diện thương hiệu, túi giấy Couche khi được cán màng cho khả năng chống nước tốt hơn giấy Kraft, tính đa dạng về màu sắc cũng như kiểu dáng là một lợi thế lớn giúp túi giấy Couche chiếm được sự tin dùng của nhiều khách hàng và doanh nghiệp. 

Nhược điểm là giá thành túi giấy Couche có giá thành cao hơn giấy Kraft.

Quý khách có nhu cầu in ấn các loại túi giấy vui lòng liên hệ công ty AN NHẬT TÂN để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhiệt tình và chu đáo nhất.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0943 36 36 91 hoặc 028 6296 2761