PHỦ U.V GỐC NƯỚC - TRÁNG BÓNG GƯƠNG ( THỦY KÍNH )

An Nhật Tân - địa chỉ cung cấp dịch vụ in phủ UV GỐC NƯỚC - TRÁNG GƯƠNG chất lượng, mang đến những sản phẩm đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ, chinh phục mọi khách hàng.

 

So với nhiều năm về trước, bao bì hiện nay ngày càng được làm mới và sử dụng công nghệ in cao cấp hơn, mang đến vẻ đẹp rất thu hút. Kỹ thuật in phủ UV là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị khi muốn in ấn bao bì, ấn phẩm,... của thương hiệu mình.

 

Tuy nhiên, để đạt được những kết quả tuyệt vời do kỹ thuật in ấn này mang đến, việc tìm kiếm địa chỉ uy tín là vô cùng quan trọng. An Nhật Tân là đơn vị uy tín mà bạn có thể tham khảo qua. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này qua bài viết sau bạn nhé.

Đôi nét về kỹ thuật phủ UV

Kỹ thuật phủ U.V ngày càng được biết đến nhiều hơn trong lĩnh vực sản xuất và in ấn bao bì giấy, bởi lẽ với kỹ thuật này vẫn tạo được độ bóng nhưng bảo vệ được sức khỏe cho người sử dụng và bảo vệ môi trường.

 

Phủ U.V là kỹ thuật phủ một lớp hóa chất lên trên bề mặt giấy để có thể tạo ra những hiệu ứng như mong muốn. Sau khi in, mực sẽ được sấy khô bằng đèn chuyên dụng.

Ưu điểm khi sử dụng kỹ thuật in phủ U.V

Kỹ thuật in phủ UV được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau vì:  

 

  • Chi phí thấp, tạo được độ dày mong muốn.
  • Thể hiện được nhiều hiệu ứng của hình ảnh như in nổi, in bóng,...
  • Phù hợp với nhiều chất liệu in ấn, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng xuất phát từ những mục đích sử dụng khác nhau.
  • Nguyên liệu được sử dụng vô cùng an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng và môi trường.

An Nhật Tân chuyên cung cấp bao bì phủ U.V chất lượng

Để đạt được những hiệu quả cao nhất khi sử dụng bao bì giấy in phủ UV thì việc tìm kiếm đơn vị in uy tín đóng vai trò rất quan trọng, yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm được tạo thành.

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, An Nhật Tân tự hào là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp đa dạng các loại bao bì giấy in phủ U.V, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

Sở hữu nhà xưởng sản xuất và máy móc hiện đại, mọi sản phẩm mà An Nhật Tân cung cấp đều được sản xuất theo quy trình khép kín, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng từ khâu lựa chọn nguyên liệu sản xuất.

 

Đặc biệt hơn, với sự hỗ trợ của những công nghệ in phủ UV cao cấp được điều hành bởi các kỹ sư có chuyên môn, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, đáp ứng những tiêu chuẩn về thẩm mỹ, hình ảnh rõ nét, màu sắc cân đối, tạo hiệu ứng họa tiết trên bao bì.

 

Hy vọng qua những chia sẻ của An Nhật Tân qua bài viết trên, quý khách hàng sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho đơn vị của mình.

 

Nếu còn những thắc mắc nào chưa được giải quyết, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho An Nhật Tân qua hotline: 0943 36 36 91 - 028 6296 2761 để được tư vấn và  hỗ trợ.